วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

AIS สุดปัง!! กวาด 2 รางวัล จากเวที THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 ยืนหนึ่ง 6 ปีซ้อน ที่ 1 ตัวจริงในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์

AIS สุดปัง!! กวาด 2 รางวัล จากเวที THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 ยืนหนึ่ง 6 ปีซ้อน ที่ 1 ตัวจริงในทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ตอกย้ำแบรนด์โทรคมนาคมที่พร้อมอยู่เคียงข้าง และมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีสุดให้กับคนไทย

AIS ยังคงยืนหนึ่งในฐานะแบรนด์ที่ทำผลงานบนช่องทางโซเชียลมีเดียได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการคว้าถึง 2 รางวัล จากเวที THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 ประกอบไปด้วย รางวัล Winner of Best Brand Performance on Social Media สาขากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม 6 ปีซ้อน และ รางวัล Best Brand Performance by Platform – Pantip  ตอกย้ำความเชื่อและวิสัยทัศน์ของ AIS ที่มุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาโครงข่ายสื่อสาร 5G ผ่านบริการดิจิทัลที่ตอบโจทย์กับดิจิทัลไลฟ์สไตล์ รวมถึงยังเป็นแบรนด์ที่พร้อมช่วยเหลือดูแลลูกค้าในทุกช่องทาง โดยเฉพาะในช่องทางโซเชียลมีเดียที่วันนี้ AIS ไม่ได้มองเป็นเพียงแค่ช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้า แต่เป็นพื้นที่ในการรับฟังเพื่อนำข้อมูลไปปรับปรุงพัฒนาคุณภาพบริการให้ดีมากยิ่งขึ้น

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณ ไวซ์ไซท์ ที่ลุกขึ้นมาจัดอันดับผลการดำเนินงานของภาคธุรกิจในมิติการทำงานบนโซเชียลมีเดีย ทำให้เรามองเห็นถึงความสำคัญของช่องทางโซเชียลมีเดียในทุกๆ แพลตฟอร์ม ที่วันนี้เราไม่ได้มองเป็นเพียงแค่ช่องทางสื่อสารเพื่อเชื่อมต่อกับลูกค้าเท่านั้น แต่โซเชียลมีเดียกลายเป็น Community ที่ทำให้เราได้ยินเสียงของลูกค้า ทำให้เราได้เห็นพฤติกรรม และเข้าใจไลฟ์สไตล์ที่มีความแตกต่าง เพื่อนำไปสู่การออกแบบสินค้าและบริการให้ตอบโจทย์พร้อมอยู่เคียงข้าง และมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย”

สำหรับรางวัล THAILAND SOCIAL AWARDS 2023 จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 โดย ไวซ์ไซท์ นับเป็นเวทีระดับประเทศที่ได้จัดอันดับความสามารถในการใช้สื่อโซเชียลมีเดียขององค์กรธุรกิจในกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ โดยคณะที่ปรึกษาผู้ทรงคุณวุฒิจำนวน 18 ท่าน จากหลายแวดวง อาทิ สายวิชาการ การตลาด สื่อและโฆษณา เข้ามาร่วมพิจารณาผลการตัดสิน ซึ่งได้มีการใช้เกณฑ์การวัดผลความสำเร็จใน 3 ด้าน คือ

  • BRAND METRIC การวัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเชียลมีเดียของแบรนด์
  • CONTENT METRIC วัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเชียลมีเดียของเนื้อหา
  • CREATOR METRIC ใช้ในการวัดผลประสิทธิภาพการทำงานบนโซเชียลมีเดียของบุคคลที่มีผลงานหรือมีชื่อเสียง

โดย AIS เป็นผู้ให้บริการโครงข่ายรายเดียวในไทยที่ได้รับรางวัลจากเวทีนี้ต่อเนื่องมากที่สุด ทั้ง รางวัล Winner of Best Brand Performance on Social Media หรือแบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดีย สาขากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม 6 ปีซ้อน และ รางวัล Best Brand Performance by Platform – Pantip หรือสุดยอดแบรนด์ที่เข้าไปตอบกระทู้ของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg 8JER4J.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
AIS จัดเต็มแบบสับ รับตรุษจีน ปีมังกรมั่งคั่ง แจกอั่งเปาทั่วหล้า 11 วัน 11 ล้านพอยท์ หนุนการใช้จ่ายของลุกค้า ย้ำพร้อมดูแลทุกบริการดิจิทัลให้คนไทยฉลองตรุษจีน
AIS เปิดศักราชความสุขครั้งใหม่ บน AIS Points Platform รวมทุกไลฟ์สไตล์จากพาร์ทเนอร์ทุกวงการเตรียมอัดแน่นโปรแกรมความพิเศษทั้ง “รับ แลก ลุ้น” สุดฉ่ำตลอดทั้งปี
AIS รับรางวัล ASEAN’s Top Corporate Brand 2023 ปักหมุดตัวแทนโทรคมไทย 1 เดียวในเวทีอาเซียน ที่มีมูลค่าแบรนด์องค์กรสูงสุด
เอไอเอส ยืนยันเดินหน้าพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานประเทศแข็งแกร่ง นำคลื่นความถี่ยกระดับเศรษฐกิจดิจิทัล พร้อมชำระเงินค่าใบอนุญาต คลื่นความถี่ 700 MHz ชุดที่ 3 งวด 4
ขานรับนโยบาย กสทช. ลดผลกระทบประชาชนจากแก๊งมิจฉาชีพ เร่งแจ้งเตือน พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าที่ถือตั้งแต่ 6 เบอร์ขึ้นไป ยืนยันตัวตนได้ทั่วประเทศ
ส่องพฤติกรรมคนไทยกับการรับมือภัยไซเบอร์ในปี 2566 โดย AIS อุ่นใจ CYBER