วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

คนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำบนถนนข้าวเหนียว ขณะที่นักท่องเที่ยวโดนขโมยโทรศัพท์มือถืออีก 2 เครื่อง

15 เม.ย. 2023
151

คนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำบนถนนข้าวเหนียว ขณะที่นักท่องเที่ยวโดนขโมยโทรศัพท์มือถืออีก 2 เครื่อง ผกก.ฯสั่งเร่งล่าตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 15 เม.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกโซเชียลมีเดียและเพจต่างๆทั่วทั้ง จ.ขอนแก่น ได้เผยแพร่ภาพและโพสต์เตือนภัย พร้อมข้อความระบุว่า “มีเหตุคนร้ายกระชากสร้อยผู้เสียหายมี 3 คนเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองขอนแก่นทั้งหมด”


ในเวลาต่อมาผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ถึงกรณีดังกล่าวทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนข้าวเหนียวจริง โดยมรผู้เสียหาย3 ราย เหตุเกิดหน้าเวทีย่อย ของบริษัทกระทิงแดง และ เอส ซิ่งอยู่ติดกัน โดยคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 สลึง และโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ผู้เสียหาย 3 ราย ซึ่งในขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบหาตัวผู้ก่อเหตุจากกล้องวงจรปิด

“ถนนข้าวเหนียวมีกล้องวงจรปิดติดตั้งอยู่จำนวน 32 ตัว และบริวเณโดยรอบอีกเกือบ 20 ตัว แต่เนื่องจากขณะเกิดเหตุนั้นมีนักท่องเที่ยวอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้การหาตัวผู้ก่อเหตุจะตค้องใช้ระยะเวลาพอสมควร แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็จะสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว”

พ.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้มมาตรการตรวจตราดูแลนักท่องเที่ยวให้มากขึ้นโดยเฉพาะคืนสุดท้ายวันนี้ พร้อมฝากเตือนนักท่องเที่ยวให้ระมัดระวังทรัพย์สิน เนื่องจากมีนักท่องเที่ยวมาร่วมเล่นบนถนนข้าวเหนียวจำนวนมาก ทำให้กลุ่มมิจฉาชีพแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุ และหลีกเลี่ยงตรอกซอยที่มืดที่ลับตาคน และมุมอับของกล้องวงจรปิด

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 DasKLf.jpg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นยินดี 1 ใน 64 เมืองทั่วโลก สมาชิกเมืองแห่งการเรียนรู้จากยูเนสโก
จังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล แสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เสื้อสีม่วง-สีเหลืองขายดี ชาวขอนแก่นเลือกซื้อสวมใส่เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์รักกรมสมเด็จพระเทพฯ และพร้อมปกป้องสถาบันอย่างเต็มที่
สำนักบริการวิชาการ จัดหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทฯ รุ่นที่ 9 พร้อมศึกษากระบวนการทำงานที่ ศาลแพ่งรัชดา
ขอนแก่น ตรวจเข้มสถานบริการ พบจำหน่ายสุราเดินเวลากำหนดและไม่มีใบอนุญาต 3 ราย
สำนักบริการวิชาการ มข. จัดหลักสูตร UpSkill บุคลากรท้องถิ่น เพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อจัดจ้างตามระเบียบฯ 2560 รุ่นที่ 2