วันพฤหัสบดี, 22 กุมภาพันธ์ 2567

(มีคลิป)ขอนแก่น/พรรคเสรีรวมไทยได้มีการประชุมซักซ้อมทำความเข้าใจเรื่องการดำเนินการหาเสียงให้แก่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน

15 เม.ย. 2023
412

ขอนแก่น/พรรคเสรีรวมไทยได้มีการประชุมซักซ้อมทำความเข้าใจเรื่องการดำเนินการหาเสียงให้แก่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน

       เมื่อวันที่ 15 เมษายน2566 เวลา 13.00 น ณ โรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล พรรคเสรีรวมไทยได้มีการประชุมซักซ้อมทำความเข้าใจเรื่องการดำเนินการหาเสียงให้แก่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน พรรคเสรีรวมไทย โดยมี นายมังกร ยนต์ตระกูล รองหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย เดินทางมาเป็นประธานเปิดการประชุม ในที่ประชุมได้รับฟังทราบปัญหาทุกข์ร้อนของพี่น้องประชาชนที่ผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน พรรคเสรีรวมไทย ในแต่ละเขตเลือกตั้งที่ได้รับเรื่องการร้องเรียน ในที่ประชุมได้สะท้อนปัญหาต่างๆของผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน พรรคเสรีรวมไทย ในการลงพื้นที่   โดยประธานในที่ประชุมได้แจ้งการเตรียมความพร้อมต้อนรับการลงพื้นที่ภาคอีสาน หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ในระหว่างวันที่ 22-24 เมษายน นี้  ที่ประชุมยังได้มีการประกอบพิธีรดน้ำสงกราต์ขอพรผู้บริหารพรรคฯอีกด้วย  และสุดท้ายยังได้เน้นย้ำผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน พรรคเสรีรวมไทยทุกคนให้เชิญชวนประชาสัมพันธุ์ประชาชน ให้พี่น้องประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งให้มากที่สุด ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 ที่จะถึงนี้

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
“อนุทิน” จวก พช.-ผู้ว่าฯสกลนคร หลังพบสินค้าโอท๊อปขาดการพัฒนา ย้ำชัดยอมไม่ได้คนต่างชาติมาซื้อภูมิปัญญาไทยเพราะความสงสาร
สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ ศาลอาญา เพื่อ พัฒนาความสามารถสำหรับงานวิชาการและสนับสนุนการเรียนการสอนให้กับมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ขอนแก่นเดินหน้าสืบจากศพ ค้นหารถต้องสงสัยเชื่อมโยง 3 จังหวัด ส่งนักสืบมือดีไล่ล่าทุกวัน วอนประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส
ขอนแก่นยินดี 1 ใน 64 เมืองทั่วโลก สมาชิกเมืองแห่งการเรียนรู้จากยูเนสโก
จังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล แสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เสื้อสีม่วง-สีเหลืองขายดี ชาวขอนแก่นเลือกซื้อสวมใส่เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์รักกรมสมเด็จพระเทพฯ และพร้อมปกป้องสถาบันอย่างเต็มที่