วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่า บุกมาแบ่งแต้มสโมสรขอนแก่นยูไนเต็ด ในเกมส์นัดเปิดสนามศึกรีโว่ไทยลีก

            12 ส.ค.66 การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2023-24 นัดเปิดสนาม สโมสรขอนแก่น ยูไนเต็ด เปิดสนามกีฬา อบจ.ขอนแก่น รับการมาเยือนแชมป์เก่า สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

                 นาทีที่ 21 จังหวะที่บุรีรัมย์ได้ลูกเตะมุมฝั่งซ้าย ธีราทร บุญมาทัน กำลังจะถอยหลังเตรียมเปิดบอล ขาซ้ายได้ตกลงไปในท่อระบายสนามแต่โชคดีไม่ได้บาดเจ็บอะไรมาก

                นาทีที่ 39 ศุภชัย ใจเด็ด ไปเบียดใส่ ถวิล บุตรสมบัติ ในกรอบเขตโทษ ศรายุทธ จักรเงิน ผู้ตัดสินเป่า ได้รับสัญญาณจาก VAR 1 ก่อนที่จะกลับมาให้เป็นจุดโทษของ เจ้าบ้าน และเป็นบรินเนอร์ อัลเวส รับหน้าที่สังหาร แต่ยิงไปติดเซฟ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน พลาดได้ประตูขึ้นนำ ทำให้จบครึ่งเวลาแรก ด้วยสกอร์ 0-0

               เกมส์ในครึ่งเวลาหลังเป็นแชมป์เก่าบุกหนัก นาทีที่ 66 ของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากลูกยิงมุมแคบของ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี บอลไปชนเสา กระดอนออกมาหน้าประตู ผู้เล่นบุรีรัมย์ พยายามโถมเข้าไปซ้ำ แต่จังหวะสุดท้ายถูกสกัดออกมาได้ รวมทั้งจังหวะโหม่งเหน่งๆของ รามิล เซอร์ดาเยฟ จ่อๆ แต่ถูก จิรวัฒน์ วังทะพันธ์ ผู้รักษาประตู เจ้าบ้านซุปเปอร์เซฟไว้ได้ จบเกมส์ 90 นาที แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน โดยเกมส์นัดต่อไปขอนแก่น ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันจันทร์ที่ 21 ส.ค. 66 ส่วนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านรับการเยือนของ ลำพูน วอร์ริเออร์ ในวันที่ 20 ส.ค. 66

ข่าว/เอกพงษ์ พุทธา จ.ขอนแก่น โทร 087-9449990

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นยินดี 1 ใน 64 เมืองทั่วโลก สมาชิกเมืองแห่งการเรียนรู้จากยูเนสโก
จังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล แสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เสื้อสีม่วง-สีเหลืองขายดี ชาวขอนแก่นเลือกซื้อสวมใส่เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์รักกรมสมเด็จพระเทพฯ และพร้อมปกป้องสถาบันอย่างเต็มที่
สำนักบริการวิชาการ จัดหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทฯ รุ่นที่ 9 พร้อมศึกษากระบวนการทำงานที่ ศาลแพ่งรัชดา
ขอนแก่น ตรวจเข้มสถานบริการ พบจำหน่ายสุราเดินเวลากำหนดและไม่มีใบอนุญาต 3 ราย
สำนักบริการวิชาการ มข. จัดหลักสูตร UpSkill บุคลากรท้องถิ่น เพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อจัดจ้างตามระเบียบฯ 2560 รุ่นที่ 2