วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566

AIS 5G ชวนเปิดประสบการณ์ “พับ” กับกล้องที่ดีกว่า ร่วมเป็นเจ้าของ OPPO Find N3 Series จัดเต็มความพิเศษและข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก AIS

AIS 5G ต้อนรับการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจาก OPPO ในรุ่น Find N3 Series ชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์ “พับ” กับกล้องที่ดีกว่า มาพร้อมกล้องทรงพลัง 3 ตัว และกล้อง Telephoto เพลิดเพลินกับการพับแบบไร้รอยต่อ พร้อมจัดหนักจัดเต็มความพิเศษและรับข้อเสนอที่ดีที่สุดจาก AIS ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชันนำเครื่องเก่ามาแลกส่วนลดราคาพิเศษสูงสุด 10,000 บาท หรือใช้ AIS Points 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุด 1,000 บาท และลุ้นรับโดรน DJI Mini 3 หรือ PlayStation 5 เมื่อจองและเลือกรับเครื่องกับสาขาที่ร่วมรายการ ให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ OPPO Find N3 Series ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานผลิตภัณฑ์โทรศัพท์เคลื่อนที่กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์การใช้งานกับสมาร์ทโฟนระดับแฟลกชิปล่าสุดจาก OPPO กับ Find N3 Series นิยามใหม่แห่งการพับด้วยกล้องประสิทธิภาพสูง บนโครงข่าย 5G ที่ดีที่สุดของไทย โดยเราจัดเต็มความพิเศษให้กับลูกค้าได้ร่วมเป็นเจ้าของ Find N3 Series ด้วยข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ทั้งสุดยอดดีล โปรแกรมการผ่อนชำระ ความพิเศษสำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น”

สำหรับลูกค้า AIS สามารถสั่งซื้อ OPPO Find N3 และ OPPO Find N3 Flip พร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 19,890 บาท รับลดสูงสุด 17,100 บาท ไม่ว่าจะเป็น

  • นำเครื่องเก่า มาแลกรับส่วนลดเครื่องใหม่ AIS มอบส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท
  • ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน หรือ เลือกผ่อน 0% นาน 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน (ขึ้นอยู่กับโปรโมชันของแต่ละธนาคาร)
  • ใช้ AIS Points 1,000 คะแนน แลกรับส่วนลดเพิ่มได้สูงสุด 1,000 บาท (สำหรับลูกค้า AIS Serenade Platinum ที่ซื้อมือถือในเดือนเกิด)

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อ OPPO Find N3 Series  ล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ต.ค. 66 ทาง https://m.ais.co.th/DeHBYm1t8

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 dWgJ6WZ.jpeg MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif

 221 total views,  2 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จับมือ AIS ยืนยันภารกิจสร้างบุคลากรสู่ Smart Parliament สร้างทักษะดิจิทัล ด้วยหลักสูตร “อุ่นใจไซเบอร์”
AIS FIBRE และ 3BB ผสานจุดแข็ง พร้อมทะยานสู่อนาคต ภายใต้ “AIS – 3BB FIBRE 3” รวมกันเพื่อชีวิตที่ดีมากกว่า BOOST YOUR BRIGHTER FUTURE
AIS อุ่นใจ CYBER ปลุกกระแสละครสะท้อนสังคม ดึง ตำรวจไซเบอร์ พร้อม 3 ค่ายละครโซเชียล ตีแผ่คดีดัง สู่ ละครคุณธรรม 12 เรื่องสุดเข้มข้น กระตุกคนไทยรู้ทันภัยไซเบอร์
CEO AIS คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำแห่งปี หนึ่งเดียวในไทย จากเวทีระดับเอเชียแปซิฟิก IDC Future Enterprise Award 2023
AIS หนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เติบโต แข็งแกร่งจากโครงข่าย และโซลูชันจากพันธมิตรระดับโลก พร้อมโอกาสค้าขายจากฐานลูกค้าในกลุ่มเอไอเอสกว่า 49 ล้านราย
กสทช. พิจารณาอนุญาตให้ AIS เข้าซื้อหุ้น TTTBB (3BB) เพื่อเป็นบริษัทในกลุ่ม พร้อมยกระดับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตให้คนไทย