วันอาทิตย์, 3 ธันวาคม 2566

“AIS ZEED 5G” และ “YouTube Shorts” สร้างสถิติ 26 ล้านวิวแคมเปญ #ZEEDcallingyou ต่อยอดออฟไลน์อีเวนต์สุดฟิน มินิคอนเสิร์ต “PiXXiE”

หลังจาก “AIS ZEED 5G” และ “YouTube Shorts” ได้เปิดตัวแคมเปญ #ZEEDcallingyou เปิดพื้นที่ให้วัยรุ่นสร้างสรรค์คอนเทนต์สู่การเป็นครีเอเตอร์หน้าใหม่ นำโดย 3 สาว T-POP เกิร์ลกรุ๊ปไอคอนนิกแห่งยุค “PiXXiE” ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ก็ได้สร้างสถิติใหม่ในโลกโซเชียล เพราะในระยะเวลาแคมเปญไม่ถึง 1 เดือน (1 – 25 สิงหาคม 2566) ก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก มีผู้เข้าร่วมส่งคลิป Cover dance เพลง Calling you – PiXXiE ในแคมเปญมากกว่า 400 คลิปบน YouTube Shorts และคลิปจากแคมเปญดังกล่าว ก็ได้กวาดยอดวิวบนโลกโซเชียลไปกว่า 26 ล้านวิว รวมถึงถูกให้ความสนใจและมีส่วนร่วมกับแคมเปญไปมากกว่า 3 ล้านครั้ง

AIS ZEED 5G ยังได้ตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ของการครองใจวัยทีนชาว Gen Z ด้วยการขยับแคมเปญออนไลน์บน YouTube Shorts สู่พื้นที่ออฟไลน์ กับอีเวนต์ “MV Premiere & PiXXiE Mini Concert” ในวันที่ 15 ตุลาคม 2566 ณ Lido Connect Hall1 ซึ่งเป็นการขยายผลจากผู้เข้าร่วมแคมเปญ #ZEEDcallingyou ที่ได้รับสิทธิพิเศษเพียง 100 คน ในการเข้าชมโชว์พิเศษ รวมถึงเป็นกลุ่มแรกที่ได้รับชม MV Calling you ที่มีทีมผู้ชนะอันดับ 1 ในแคมเปญร่วมแสดง MV กับ PiXXiE เป็นซีนที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี โดยเพลง Calling you ที่ได้วัยซี้ดร่วมฟีทเจอริ่ง ยังคงสร้างกระแสต่อบนโลกออนไลน์ สามารถรับชม MV ได้ผ่านช่องทาง YouTube LIT Entertainment

นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าส่วนงานการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด AIS กล่าวว่า “แคมเปญ ZEED Calling you เป็นการ Collaboration ระหว่าง AIS ZEED 5G และพันธมิตรสำคัญอย่าง YouTube Shorts ที่เปิดพื้นที่ให้ทุกแรงบันดาลใจได้แจ้งเกิด จึงเป็นโปรเจกต์ร่วมที่ให้น้อง ๆ ได้โชว์ความสามารถอย่างเต็มที่ และทำให้เกิดกิจกรรมมินิคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา ในส่วนของ AIS ZEED 5G ยังคงเดินหน้าสนับสนุนกลุ่มวัยทีน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนหรือการสร้างสรรค์คอนเทนต์ และคาดหวังว่าจะได้มีกิจกรรมต่อยอดความสามารถทั้งบนพื้นที่ออนไลน์ หรือออฟไลน์ ของน้อง ๆ วัยทีนอีกเร็ว ๆ นี้”

จากการคัดเลือกผู้ชนะในแคมเปญ #ZEEDcallingyou กว่า 400 คลิป ทีมผู้ชนะอันดับ 1 ได้ร่วมแสดง MV กับ PiXXiE ทีมอันดับที่ 2 ได้รับโทรศัพท์ SAMSUNG Galaxy Z Flip 4 256GB  1 เครื่อง และทีมอันดับที่ 3 ได้รับทุนการศึกษามูลค่า 10,000 บาท โดยทั้ง 3 ทีมยังได้รับแพ็กเกจรายเดือน เรียน เล่น เน็ตไม่อั้น จาก AIS ZEED 5G ไปใช้ฟรีเป็นระยะเวลา 1 ปีอีกด้วย สามารถติดตามแคมเปญและกิจกรรมอื่น ๆ ที่จะมาเอาใจชาว Gen Z จาก AIS ZEED 5G ได้ที่เว็บไซต์ https://www.ais.th/zeed และทุก Social media Platform ของ AIS

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 dWgJ6WZ.jpeg MAaG61.jpeg MB9x2v.jpeg Da2r0R.png DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif

 253 total views,  1 views today


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จับมือ AIS ยืนยันภารกิจสร้างบุคลากรสู่ Smart Parliament สร้างทักษะดิจิทัล ด้วยหลักสูตร “อุ่นใจไซเบอร์”
AIS FIBRE และ 3BB ผสานจุดแข็ง พร้อมทะยานสู่อนาคต ภายใต้ “AIS – 3BB FIBRE 3” รวมกันเพื่อชีวิตที่ดีมากกว่า BOOST YOUR BRIGHTER FUTURE
AIS อุ่นใจ CYBER ปลุกกระแสละครสะท้อนสังคม ดึง ตำรวจไซเบอร์ พร้อม 3 ค่ายละครโซเชียล ตีแผ่คดีดัง สู่ ละครคุณธรรม 12 เรื่องสุดเข้มข้น กระตุกคนไทยรู้ทันภัยไซเบอร์
CEO AIS คว้ารางวัลสุดยอดผู้นำแห่งปี หนึ่งเดียวในไทย จากเวทีระดับเอเชียแปซิฟิก IDC Future Enterprise Award 2023
AIS หนุนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เติบโต แข็งแกร่งจากโครงข่าย และโซลูชันจากพันธมิตรระดับโลก พร้อมโอกาสค้าขายจากฐานลูกค้าในกลุ่มเอไอเอสกว่า 49 ล้านราย
กสทช. พิจารณาอนุญาตให้ AIS เข้าซื้อหุ้น TTTBB (3BB) เพื่อเป็นบริษัทในกลุ่ม พร้อมยกระดับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตให้คนไทย