วันพุธ, 21 กุมภาพันธ์ 2567

“ทรัพย์ศิริ2019″เดินหน้ารุกตลาดบ้านลอยน้ำ หลังยอดสั่งซื้อปีนี้ ทะลุกว่า 200 หลัง เร่งขยายโรงงาน-ฐานการผลิต

“ทรัพย์ศิริ2019″เดินหน้ารุกตลาดบ้านลอยน้ำ หลังยอดสั่งซื้อปีนี้ ทะลุกว่า 200 หลัง เร่งขยายโรงงาน-ฐานการผลิต รับออเดอร์ปี 67 พบเจนใหม่ชอบไสตล์โมเดิร์นและความทันสมัยมากขึ้น เล็งตลาดต่างประเทศและบ้านพักผู้สูงวัย

เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 24 ธ.ค.2566 ที่ บริษัททรัพย์ศิริ 2019 จำกัด ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 76 ม.3 ต.หัวทุ่ง อ.พล จ.ขอนแก่น พล.ต.อ.กวี สุภานันท์ นายตำรวจราชองครักษ์พิเศษ เป็นประธานเปิด บริษัท ทรัพย์ศิริ 2019 จำกัด ผู้บริษัทบ้านลอยน้ำ และแพร้านอาหารขนาดใหญ่ จากฝีมือของทีมช่างคนขอนแก่น โดย มีนายกิตติโชติ เตรียมเวชวุฒิไกร นายก ทม.พล,พ.ต.อ.ถนอมสิทธิ์ วงศ์วิจารณ์ รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น,นพ.ประวีร์ คำศรีสุข ผอ.รพ.พล และ พ.ต.อ.พีรฉัตร สาขา ผอ.รพ.พล รวมทั้งนักธุรกิจและหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก

นายพงษ์ หินกอก อายุ 58 ปี ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทรัพย์ศิริ 2019 จำกัด กล่าวว่า ตบาดบ้านลอยน้ำและแพลอยน้ำ ในประเทศไทยขณะนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างมาก โดยในปี 2566 บริษัทฯทำจำหน่ายให้กับลูกค้าทั้งหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน รวมกว่า 200หลังในขนาดต่างๆตามความต้องการ ซึ่งยอมรับว่าบ้านลอยน้ำเป็นธุรกิจใหม่และตลาดใหม่ที่บริษัทฯพลิกวิกฤติเป็นโอกาสจากสถานการณ์น้ำท่วม นำเสนอของดี ราคาไม่แพง และทุกคนเข้าถึงได้มาให้บริการและให้การช่วยเหลือจนกระทั่งกลายเป็นความนิยมของลูกค้า ทั้งในรูปแบบบ้านแคปซูล บ้านทรงฮอบบิก บ้านทรงนอดิก บ้านทรงไทยหรือแพร้านอาหาร

“ปัจจุบันกระแสความนิยมดีขึ้นมาก และสไตล์หรือแบบบ้านก็เปลี่ยนไป อย่างขณะนี้คือไสตล์โมเดริน์ เน้นความทันสมัย สะดวกสบาย และรูปทรงแบบล้ำยุค ทีมงานช่างในพื้นที่ ทีมสถาปนิก และทีมวิศวกร ก็ได้ออกแบบและดำเนินการก่อสร้างได้อย่างลงตัว ด้วยวัสดุคุณภาพ ได้มาตรฐาน ปลอดภัย รับน้ำหนักได้มากด้วยการเสริมแท่นลอยขนาดใหญ่ อีกทั้งน้องๆเจนเนเรชั่นใหม่ชอบความทันสมัย หรูหรา ราคาสมเหตุสมผล บริษัทฯก็ได้มีการนำเทคโนโลยีที่สั่งงานด้วยเสียง ควบคุมตัวบ้านด้วยเสียง เปิด- ปิด แอร์ ผ้าม่าน ระบบไฟฟ้า หรือนวัตกรรมสมาร์ทโฮมต่างๆได้ถูกนำมาบรรจุไว้ในบ้านและมีการสร้างเพื่อส่งให้กับลูกค้าแล้วหลายหลัง”

นายพงษ์ กล่าวต่อว่า บริษัทฯยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่าน และรับทุกออเดอร์ แต่ขอตามคิงเนื่องจากขณะนี้ยังคงมัโครงการบ้านพักตากอาการของชาวต่างชาติที่จะสร้างที่ปทุมธานี ติดต่อมากว่า 100 หลังเพื่อให้ชาวนิวซีแลนด์ ได้มาพักผ่อนที่ประเทศไทย รวมไปถึงกลุ่มบ้านพักผู้สูงอายุ บ้านพักคนชรา หรือบ้านลอยน้ำในโครงการต่าง หรือแม้กระทั่งลูกค้าบุคคลที่จะนำไปสร้างในพื้นที่ของตนเองก็ติดต่อมาทุกวัน ดังนั้นวันนี้จึงเป็นวันดีที่บริษัทได้ขยายเนื้อที่โรงงานเป็น 35 ไร่ รองรับพนักงานกว่า 300 คนเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มรูปแบบและเต็มกำลังการสั่งซื้อ โดยในปี 2567 ยังคงมั่นใจว่าจะมียอดของการสั่งจองบ้านลอยน้ำในประเภทและรุ่นต่างๆอีกเป็นจำนวนมาก

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MB9x2v.jpeg Da2r0R.png d08ssC8.jpeg DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif

Loading


เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ขอนแก่นยินดี 1 ใน 64 เมืองทั่วโลก สมาชิกเมืองแห่งการเรียนรู้จากยูเนสโก
จังหวัดขอนแก่น จัดกิจกรรมถวายพระพรชัยมงคล แสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
เสื้อสีม่วง-สีเหลืองขายดี ชาวขอนแก่นเลือกซื้อสวมใส่เพื่อแสดงออกเชิงสัญลักษณ์รักกรมสมเด็จพระเทพฯ และพร้อมปกป้องสถาบันอย่างเต็มที่
สำนักบริการวิชาการ จัดหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทฯ รุ่นที่ 9 พร้อมศึกษากระบวนการทำงานที่ ศาลแพ่งรัชดา
ขอนแก่น ตรวจเข้มสถานบริการ พบจำหน่ายสุราเดินเวลากำหนดและไม่มีใบอนุญาต 3 ราย
สำนักบริการวิชาการ มข. จัดหลักสูตร UpSkill บุคลากรท้องถิ่น เพิ่มประสิทธิภาพการจัดซื้อจัดจ้างตามระเบียบฯ 2560 รุ่นที่ 2