วันศุกร์, 23 กุมภาพันธ์ 2567

มณฑลทหารบกที่ 24 ร่วมกับบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)โออาร์ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาวให้กับประชาชนในจังหวัดอุดรธานี

02 ม.ค. 2024
3515

(มีคลิป) ชมรมคนสื่อภาคอีสานได้จัดโครงการเพื่อนชวนเพื่อนมอบไออุ่นประจำปี 2566 โดยได้รับการสนับสนุนผ้าห่มกันหนาวจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)หรือโออาร์ มีนายสุริยัน พฤทธิพงศพันธุ์ ผู้จัดการส่วนคลังปิโตเลียมขอนแก่น,พร้อมด้วย น.ส.ขวัญชนก จิตละม่อม ผู้จัดการแผนกบริการขายและบริหารทั่วไป ฯบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)โออาร์ นางนิตยา สุวรรณสิทธ์ ชมรมคนทำสื่อภาคอีสาน ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาว มี พันตรี ขัติยะ คำวันดี  ช่วยราชการกองกิจการพลเรือน มณฑลทหารบกที่ 24 เป็นตัวแทนรับมอบผ้าห่ม ณ คลังปิโตรเลียมขอนแก่น บ้านสำราญ อำเภอเมืองขอนแก่น

    ต่อมาเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2566 พลตรี ยุทธนา มีทิพย์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 24 มอบหมายให้ พันเอกสัญญา โยธานันต์ รองเสนาธิการ มณฑลทหารบกที่ 24 นำคณะสื่อมวลชน ชมรมคนทำสื่อภาคอีสาน เดินทางไปยัง อำเภอนายูงและอำเภอน้ำโสมจังหวัดอุดรธานีซึ่งมีภูมิทัศน์อยู่ในหุบเขา ซึ่งมีอากาศหนาวเย็นมาก เข้ามอบผ้าห่มกันหนาวให้แก่ประชาชนกลุ่มเปราะบางจาก บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)โออาร์และผ้าห่มเพิ่มเติ่มจาก มณฑลทหารบกที่ 24 อีกด้วย สร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นแก่พี่น้องประชาชนที่ประสบภัยหนาวมากในปีนี้

   ด้าน พันเอกสัญญา โยธานันต์ รองเสนาธิการ มณฑลทหารบกที่ 24 ได้กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “ในวันนี้ มณฑลทหารบกที่ 24 โดย พลตรี ยุทธนา มีทิพย์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 24 มอบหมายให้ พันเอกสัญญา โยธานันต์ รองเสนาธิการ มณฑลทหารบกที่ 24 ร่วมกับพี่ๆสื่อมวลชนฯเดินทางมามอบผ้าห่มกันหนาว ณ บ้านคีรีวงกต ตำบลนาแค อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานี ซึ่งพื้นที่แห่งนี้เป็นพื้นที่ที่อยู่อาศัยอยู่กลางหุบเขา ในช่วงหน้าหนาวจะมีลักษณะอากาศหนาวจัด พิเศษปีนี้ได้รับการสมทบผ้าห่มกันหนาวจากบริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด(มหาชน)หรือโออาร์และทางกองทัพบกก็ได้เพิ่มเติมผ้าห่มให้อีกบางส่วน นำมามอบให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง  ประชาชนกลุ่มเปราะบาง โดยวิธีการแจกตามหลังคาบ้านทุกหลังคาเรือน เป็นการรรเทาอากาศที่หนาวเย็นในช่วงนี้”พันเอกสัญญา โยธานันต์ รองเสนาธิการ มณฑลทหารบกที่ 24กล่าว

ผู้สนับสนุนแพลตฟอร์มข่าว/สนใจลงโฆษณาติดต่อ นิตยา สุวรรณสิทธิ์ -0628929797 MB9x2v.jpeg Da2r0R.png d08ssC8.jpeg DpkFp1.jpg banner1-08.gif Dp1Qd0.png 2wk8Dt.jpg 2wcwIv.jpg ลิงค์สำรองการฟังวิทยุออนไลน์ FM101.MHZ MEnXPR.gif

Loading